Ghế dài Hanghong – B6062

Ghế dài Hanghong – B6062

Mã: B6062

Hãng : hãng 2

Mô tả sản phẩm:

Sản phẩm: Nhập khẩu và phân phối trực tiếp từ Trung Quốc.

Thương hiệu: Giorgio Collection – Italy

Chất liệu: Gỗ Beech (Gỗ Dẻ Gai)

Hỏi về sản phẩm

Đặt qua điện thoại (8h30-19h00)

024 6666 2016

Hanghong Outdoor Furniture (Trung Quốc) được thành lập năm 2009, là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm nội thất ngoài trời bằng nhôm đúc. Sản phẩm được sử dụng từ các nguyên liệu chất lượng, gia công chính xác cao, hoa văn tinh tế, giá thành hợp lý đã gây dựng được lòng tin của khách hàng và thị trường.

CẤU TẠO SẢN PHẨM

  1. Các sản phẩm sử dụng nguồn nguyên liệu bằng nhôm đúc, gia công với độ tỉ mỉ và độ chính xác cao.
  2. Ưu điểm của sản phẩm:
  • Độ cứng cao, không bị oxi hóa, chịu mài mòn tốt, khó bị xước bề mặt.
  • Chịu được mưa nắng, ít bị bám bụi và không cần bảo dưỡng phức, dễ vệ sinh lau rửa.
  • Sản phẩm có kết cấu chịu lực tốt, khó biến dạng.
  • Thời gian sử dụng sản phẩm từ 5 đến 7 năm.

CÁCH VỆ SINH SẢN PHẨM

Tuyệt đối không sử dụng các hóa chất tẩy rửa, cọ rửa sản phẩm bằng vật cứng.

Bàn ăn dài Alchemy Art.6850 với thiết kế tông màu và ánh sáng đẹp mắt mang vẻ đẹp sang trọng hiện đại. Sản phẩm được thiết kế với Vonia của gỗ Tiger African Sycamore có xuất xứ từ Châu Phi cùng với vải, da cao cấp tạo nên vẻ đẹp tuyệt vời cho không gian nhà của gia đình bạn.
Cấu tạo sản phẩm

Phần khung chính của bàn ăn thông minh được làm từ nguồn nguyên liệu gỗ tự nhiên có tên gọi là gỗ Beech – tại Việt Nam thì được gọi là gỗ dẻ gai. Đây được coi là một loại gỗ tự nhiên có ưu điểm đặc biệt là vân gỗ thẳng đều, thớ gỗ bền chắc.

Bề mặt chính của sản phẩm này được phủ một lớp gỗ vonia có tên là Tiger African Sycamore tại Việt Nam gọi gỗ này là gỗ Sung Dâu có xuất xứ từ Châu Phi. Ngoài ra, nó còn được trang trí cùng lớp gỗ vonia White Maple tại Việt Nam gọi là gỗ Thích Trắng với ưu điểm vân và thớ gỗ mịn đều. Các chi tiết trang trí được sử dụng bằng thép không gỉ màu xám có độ bền và thẩm mỹ cao. Lớp sơn phủ bóng được sơn cao cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu tạo nên vẻ đẹp sang trọng, hiện đại.
Hướng dẫn vệ sinh sản phẩm Quý khách lưu ý tuyệt đối không nên sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa. Để vệ sinh sản phẩm, quý khách chỉ nên sử dụng khăn mềm và tránh không để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời và nhiệt độ cao. Bàn ăn dài Alchemy Art.6850 với thiết kế tông màu và ánh sáng đẹp mắt mang vẻ đẹp sang trọng hiện đại. Sản phẩm được thiết kế với Vonia của gỗ Tiger African Sycamore có xuất xứ từ Châu Phi cùng với vải, da cao cấp tạo nên vẻ đẹp tuyệt vời cho không gian nhà của gia đình bạn.
Cấu tạo sản phẩm

Phần khung chính của bàn ăn thông minh được làm từ nguồn nguyên liệu gỗ tự nhiên có tên gọi là gỗ Beech – tại Việt Nam thì được gọi là gỗ dẻ gai. Đây được coi là một loại gỗ tự nhiên có ưu điểm đặc biệt là vân gỗ thẳng đều, thớ gỗ bền chắc. Bề mặt chính của sản phẩm này được phủ một lớp gỗ vonia có tên là Tiger African Sycamore tại Việt Nam gọi gỗ này là gỗ Sung Dâu có xuất xứ từ Châu Phi. Ngoài ra, nó còn được trang trí cùng lớp gỗ vonia White Maple tại Việt Nam gọi là gỗ Thích Trắng với ưu điểm vân và thớ gỗ mịn đều.Các chi tiết trang trí được sử dụng bằng thép không gỉ màu xám có độ bền và thẩm mỹ cao. Lớp sơn phủ bóng được sơn cao cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu tạo nên vẻ đẹp sang trọng, hiện đại.
Hướng dẫn vệ sinh sản phẩm

Quý khách lưu ý tuyệt đối không nên sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa. Để vệ sinh sản phẩm, quý khách chỉ nên sử dụng khăn mềm và tránh không để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời và nhiệt độ cao.